Liên hệ

✔ Bổ thận tráng dương, cải thiện tình trạng yếu sinh lý. ✔ Tăng khả năng miễn dịch, chống lão hóa, tăng tuổi thọ và sự minh mẫn ✔ Bảo vệ niêm mạc dạ dày, ruột, chất độc do ăn uống, nhuận tràng tiêu hóa tốt. ✔ Nâng cao thể trạng cho gân cốt yếu mềm, đau lưng, mỏi [...]

1,200,000 VNĐ

iMMUNOS được thiết kế dành cho những người thời hiện đại, những người có thể chỉ có một lần trong ngày để sử dụng nấm nhưng vẫn cảm thấy giống như một siêu anh hùng bởi vì Đông trùng hạ thảo duy trì mức đường huyết tạo ra năng lượng bền vững, cải thiện sức bền.

Liên hệ

Chúng tôi vừa phát minh ra cỗ máy thời gian để đưa bạn quay ngược lại những ký ức thời thơ ấu. Đó là những lần bạn trốn dưới giường với những chiếc bánh quy bơ hay là những khoảnh khắc bạn được bố mẹ thưởng cho chiếc bánh vì những thành tích tuyệt vời của mình. Đó là những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống nhưng lại tạo nên sự khác biệt rất lớn.

Liên hệ

Thanh xuân vĩnh cửu sẽ là thiếu trọn vẹn nếu thiếu đi người tri âm, tri ngộ cùng thưởng thức. Tequilos chính là món quà ý nghĩa nhất để ta cùng chia sẻ với những người thật sự quan trọng. Từ hình thức tuyệt mỹ đến chất rượu tuyệt vời, Tequilos như một lời chúc mang thành ý của người trao tặng.

Liên hệ

Thanh xuân vĩnh cửu sẽ là thiếu trọn vẹn nếu thiếu đi người tri âm, tri ngộ cùng thưởng thức. ROSATOS chính là món quà ý nghĩa nhất để ta cùng chia sẻ với những người thật sự quan trọng. Từ hình thức tuyệt mỹ đến chất rượu tuyệt vời, ROSATOS như một lời chúc mang thành ý của người trao tặng.

2,800,000 VNĐ

Đông trùng hạ thảo quả thể khô được làm từ 100% quả thể Cordyceps militaris nuôi trồng sâu chiết. Sản phẩm này của chúng tôi đã trải qua các thử nghiệm, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để được Bộ Y tế chứng nhận. Là 100% nấm nguyên chất có 3.6274 mg/g Cordycepin – là hợp chất có lợi mà chúng ta đang tìm kiếm.

Mở Khung Chat
1
Close chat
Xin chào. Cám ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Vui lòng nhấn vào nút bắt đầu để trò chuyện với chúng tôi

Bắt đầu

19009254