Rượu Ngân Đình

Mặc dù tên gọi của nó là gạo nếp đen nhưng màu sắc của nó lại là màu tím thẫm bụng màu vàng nhạt. Màu tím thẫm này được tạo ra do sự dư thừa anthocyanin. Nó còn có tên gọi khác là gạo nếp cẩm.

Gạo nếp cẩm giàu chất anthocyanin, là chất chống oxy hóa tự nhiên có tác dụng chống viêm và chống ung thư, ngăn ngừa bệnh tim, kiểm soát béo phì và làm giảm các triệu chứng của bệnh tiểu đường (Theo một nghiên cứu trong “Đánh giá hàng năm về khoa học và công nghệ thực phẩm” năm 2010).

Một điều thú vị về lịch sử của nếp cẩm nữa là loại nếp này khá khó trồng, nó chỉ chiếm 10% so với các giống lúa gạo khác. Trong lịch sử Trung Quốc, nếp cẩm còn được gọi là gạo hoàng đế, gạo cấm vì chỉ có những người giàu nhất trong những người giàu nhất mới có cơ hội thưởng thức loại gạo này..

Liên hệ

Thanh xuân vĩnh cửu sẽ là thiếu trọn vẹn nếu thiếu đi người tri âm, tri ngộ cùng thưởng thức. ROSATOS chính là món quà ý nghĩa nhất để ta cùng chia sẻ với những người thật sự quan trọng. Từ hình thức tuyệt mỹ đến chất rượu tuyệt vời, ROSATOS như một lời chúc mang thành ý của người trao tặng.

Liên hệ

Thanh xuân vĩnh cửu sẽ là thiếu trọn vẹn nếu thiếu đi người tri âm, tri ngộ cùng thưởng thức. Tequilos chính là món quà ý nghĩa nhất để ta cùng chia sẻ với những người thật sự quan trọng. Từ hình thức tuyệt mỹ đến chất rượu tuyệt vời, Tequilos như một lời chúc mang thành ý của người trao tặng.

19009254