GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam về Đông trùng hạ thảo và về
nghành thực phẩm bảo vệ sức khỏe, phục vụ cuộc sống con người“

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Ngân Đình foods mong muốn đem các sản phẩm Đông trùng hạ Thảo chất lượng cao đến tay người tiêu dùng và trở thành sản phẩm được yêu thích ở mọi khu vực trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và không ngừng đổi mới sáng tạo là người bạn đồng hành. Chúng tôi xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trung thực, trung tín vì người Việt.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

TIÊU CHUẨN VÀNG

Chúng tôi lấy kiểm nghiệm kim loại nặng được chứng nhận bởi Bộ y tế làm điểm chuẩn để kiểm tra các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm cao cấp từ các nguồn tinh khiết, sạch và được đảm bảo an toàn để tiêu thụ. Nếu không an toàn cho chúng tôi và gia đình chúng tôi, chúng tôi không bán nó! Đó là điểm mấu chốt. Vì vậy bạn hãy tiếp tục tất cả các ngày của bạn và hoàn thành những ước mơ, khát vọng của mình với chúng tôi.