THƯ NGỎ

Quý khách hàng thân mến,
Trần Kha Minh – nhà sáng lập và Giám đốc Điều hành đã phát triển công ty thông qua những trải nghiệm chuyển đổi của riêng mình với Đông trùng hạ thảo – một loại nấm chữa bệnh. Anh đã nhận thấy sự thay đổi sâu sắc bên trong cơ thể và ý thức của mình về việc bổ sung các loại nấm dược liệu, siêu thực phẩm (superfoods) vào trong chế độ ăn uống. Những thay đổi này đã vượt qua trạng thái tối ưu của hiện thực giúp Anh lấy lại năng lượng đã mất để duy trì và phát triển mạnh mẽ công việc chính của mình!

Với xu hướng tự nhiên để chia sẻ với những người khác, Anh bắt đầu cung cấp thực phẩm cho bạn bè và khách hàng, và công ty TNHH Thực phẩm Ngân Đình (Ngan Dinh Foods) đã được thành lập để phục vụ sức khỏe người tiêu dùng Việt như là một công cụ khôi phục sự cân bằng, sắp xếp lại mục đích sống, tăng sức sống để thể hiện lại phiên bản tốt nhất của chính bạn.
Hôm nay, Ngan Dinh Foods mang đến các thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ Đông trùng hạ thảo Cordyceps Militaris – một loại nấm có các hợp chất hoạt tính sinh học như là chất dẫn, chất phục hồi, tăng cường và là những chất tẩy rửa mạnh nhất của thiên nhiên. Chúng hoàn toàn an toàn để sử dụng lâu dài, không hương vị nhân tạo, không chất phụ gia, không chất bảo quản, có sẵn trong dạng bột nguyên chất, nấm khô nguyên chất và dạng thức ăn. Đông trùng hạ thảo Cordyceps Militaris là đồng minh mạnh mẽ để thay đổi cơ thể bạn, và đưa sức khỏe của bạn lên tầm cao mới.

Chúng tôi làm việc tuân theo các quy luật tự nhiên chứ không chống lại chúng, và chúng tôi đứng vững chống lại bất cứ thứ gì nhân tạo hoặc giả mạo. Công ty chúng tôi phấn đấu trở thành một phần của giải pháp cho chất lượng cuộc sống tốt hơn. Do đó, nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra các công thức cao cấp, sạch sẽ, hiệu quả để mọi người dễ dàng kết hợp vào cuộc sống hàng ngày nhưng giá cả vẫn chấp nhận được theo cách minh bạch nhất cho các Quý khách hàng thông thái.

TẠI SAO PHẢI TIN CHÚNG TÔI

Chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý vị những lý do đơn giản sau:

– Chủ sở hữu và người sáng lập Ngan Dinh Foods là một doanh nhân thành đạt trong nghành Bất động sản. Anh đã trải nghiệm bản thân và mong muốn chia sẻ những sản phẩm tốt này đến tay người tiêu dùng – những Quý Khách trân trọng sức khỏe của chính bản thân và của gia đình mình. Chúng tôi sẽ không kinh doanh lĩnh vực này nếu nó chỉ là một công ty bán sản phẩm Nấm đơn thuần. Chúng tôi không nhất định bằng mọi cách chạy theo lợi nhuận tối đa.

– Phải mất rất nhiều thời gian và công sức để bạn suy nghĩ tạo nên những câu chuyện và những thứ tương tự như vậy trong suốt quá trình kinh doanh. Chúng tôi thực sự không có thời gian cho việc này. Việc nghiên cứu tìm tòi phát triển các sản phẩm tốt, tạo mối quan hệ chặt chẽ với các nhà cung cấp, giám sát nuôi trồng cũng như chọn lọc Đông trùng hạ thảo, nấm dược liệu đạt chất lượng cao để bổ sung từ dinh dưỡng đến cảm xúc đến thể chất, đã chiếm phần lớn thời gian của chúng tôi. Phần còn lại của nó, chúng tôi bán sức khỏe cho Quý khách hàng – những người đang mua các công thức an toàn, hiệu quả và nhất quán. Chúng tôi không bán những sản phẩm kém chất lượng và cuối cùng chúng tôi dành thời gian để bổ sung kiến thức cho đội ngũ của mình.

– Nấm Đông trùng hạ thảo Cordyceps Militaris đơn giản sẽ không phát triển được trong điều kiện xấu. Nguồn nước, không khí bị ô nhiễm hoặc nhà kính bẩn sẽ gây ô nhiễm và nấm sẽ chết. Các thành phần chất nền sai sẽ tạo ra các loại quả chất lượng thấp và chúng tôi sẽ không kiếm được tiền.

– Sản phẩm của chúng tôi 100% nguyên chất, chúng tôi không thêm bất cứ thành phần nào khác. Bán sản phẩm chất lượng sẽ đảm bảo cho chúng tôi có khách hàng thường xuyên hơn, họ sẽ hạnh phúc và khỏe mạnh. Điều đó sẽ khiến chúng tôi hạnh phúc và là mục tiêu chúng tôi hướng tới.

Chúng tôi có thể đã tạo ra rất nhiều thứ mà bạn sẽ không thể kiểm tra được. NHƯNG chúng tôi quyết định hoàn toàn trung thực.
Sản phẩm trung thực với những người trung thực đằng sau nó.
Đó là chúng tôi!