TẦM NHÌN

“Trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam về Đông trùng hạ thảo và về nghành thực phẩm bảo vệ sức khỏe, phục vụ cuộc sống con người“

“Từng bước vươn ra thị trường Châu Á và Thế giới.”

SỨ MỆNH

“ Ngân Đình Foods cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn nguyên liệu sạch, và chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu thương và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội ”

“ Luôn trung tín trong kinh doanh và không ngừng đổi mới sang tạo.”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam về Đông trùng hạ thảo và về nghành thực phẩm bảo vệ sức khỏe, phục vụ cuộc sống con người“

 

CHÍNH TRỰC

Liêm chính, Trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch.

 

TÔN TRỌNG

Tôn trọng bản thân, Tôn trọng đồng nghiệp, Tôn trọng Công ty, Tôn trọng đối tác, Hợp tác trong sự tôn trọng.

 

CÔNG BẰNG

Công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan khác.

 

ĐẠO ĐỨC

Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức.

 

TUÂN THỦ

Tuân thủ Luật pháp, các quy chế, chính sách, quy định của Công ty.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Ngân Đình foods mong muốn đem các sản phẩm Đông trùng hạ Thảo chất lượng cao đến tay người tiêu dung và trở thành sản phẩm được yêu thích ở mọi khu vực trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và không ngừng đổi mới sáng tạo là người bạn đồng hành. Chúng tôi xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trung thực, trung tín vì người Việt.

Chính sách chất lượng

Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

Công ty TNHH Thực Phẩm Ngân Đình đã  kết hợp cùng đơn vị Doanh nghiệp Khoa học – công nghệ tiên phong nuôi trồng thành công nấm Đông trùng hạ thảo Cordyceps Militaris trong phòng kín trong điều kiện nhân tạo tân tiến được mô phỏng  tương tự với điều kiện sống tự nhiên của Đông Trùng Hạ Thảo (mùa đông và mùa hạ) nên vẫn giữ được các dược chất có ích giống như Đông Trùng Hạ Thảo ngoài tự nhiên góp phần giúp người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận được món quà quý giá của thiên nhiên.

Thành phần chính:

Đông Trùng Hạ Thảo (Cordyceps Militaris) của Ngan Dinh Foods có nhiều dược chất có lợi cho sức khoẻ con người như: Cordycepin, Adenosine, D-manitol, Polysaccharidep ,Acid Amine, Vitamin các loại: B1, B2, B12, K.. các nguyên tố Se, Zn..

Và dưới đây là kết quả kiểm nghiệm dược chất có trong sản phẩm Đông trùng hạ thảo của Ngan Dinh Foods, bạn có thể so sánh để thấy sự khác biệt:

Cordycepin 362.74 mg/100g và Adenosine 1.12 mg/100g

(Hàm lượng Cordycepin trong Đông Trùng hạ thảo của Ngan Dinh Foods được phân tích kiểm nghiệm tại phòng thử nghiệm được chỉ định bởi bộ Y tế theo phương pháp được Vilas công nhận phù hợp chuẩn ISO/IEC 17025:2005)

I. KỸ THUẬT SẢN XUẤT ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO C.MILITARIS CỦA CÔNG TY NGÂN ĐÌNH:

Ngan Dinh Foods đã và đang hợp tác đồng hành cùng Doanh nghiệp Khoa Học – Công nghệ trong nước dành hết tâm huyết cho việc phát triển kỹ thuật nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps militaris và sản xuất cordycepin tạo ra những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến người tiêu dùng, chăm lo sức khỏe công đồng.

II. QUẢN LÝ VÀ BẢO TỒN CHỦNG LOẠI C. MILITARIS:

Nghiên cứu nuôi cấy và bảo tồn nguyên vẹn các thành phần, chức năng của chủng nấm Đông trùng hạ thảo C. Militaris liên tục để loại trừ nguy cơ lão hóa nấm và sàng lọc cải thiện tạo ra chất lượng.

III. HỆ THỐNG PHÁT HIỆN SỚM :

Kiểm soát hoạt động biến dạng của nấm Đông trùng hạ thảo từ giai đoạn đầu của canh tác và dự đoán nguy cơ lão hóa nấm để đảm bảo năng suất trồng trọt cao.

IV. KỸ THUẬT HỆ THỐNG LÊN MEN ĐA GIAI ĐOẠN :

Phân tích các giai đoạn phát triển khác nhau, tiếp theo là điều chỉnh các điều kiện nhiệt độ môi trường phát triển như điều kiện sống ngoài thiên nhiên để tăng gấp đôi năng suất công dụng của các thành phần có trong Đông trùng hạ thảo.

VBƯỚC SÓNG ĐẶC BIỆT KÍCH THÍCH KỸ THUẬT SÀN XUẤT HÀNG LOẠT :

            Các bước sóng ánh sáng khác nhau sẽ ảnh hưởng đến sự tăng trưởng, và đầu ra của các thành phần chức năng. Chúng tôi sử dụng hệ thống kết hợp bước sóng tốt nhất để nuôi dưỡng Đông trùng hạ thảo C. militaris.

VI. HỆ THỐNG TÁCH VÀ TÁCH ĐA CỰC :

Đây là một kỹ thuật chiết xuất và phân tách hiệu quả cao với chi phí hợp lý, có thể tinh chỉnh hoạt chất cordycepin và thích hợp cho việc phát triển thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

1.Sinh khối nấm là gì?

Các Sản Phẩm Sinh Khối Đặc Biệt Chỉ Có Tại NGAN DINH FOODS:

Sinh khối nấm là tên gọi hệ sợi nấm khi các nhà nghiên cứu hay các nhà khoa học thường goị cho hệ sợi nấm hypha hay mycelia.

Nói 1 cách đơn giản và dễ hiểu ví dụ như ở Thực vật, cây cối bao gồm phần mọc dưới mặt đất là rễ cây, sau khi rễ cây phát triển thì trồi lên mặt đất thành thân cây.

Hệ sợi nấm cũng giống như rễ cây sau khi có nhiều hệ sợi bện lại thì phát triển thành quả nấm.

Sợi nấm (hypha) có dạng hình ống phân nhánh bên trong chứa chất nguyên sinh có thể lưu động. Về chiều dài chúng có sự sinh trưởng vô hạn nhưng về đường kính thì thường chỉ thay đổi trong phạm vi 1-30µm (thông thường là 5-10 µm).

Sợi nấm không ngừng phân nhánh và vì vậy khi một bào tử nẩy mầm trên một môi trường đặc sẽ phát triển thành một hệ sợi nấm (mycelium, số nhiều- mycelia), sau 3-5 ngày có thể tạo thành một đám nhìn thấy được gọi là khuẩn lạc (colony). Vào giai đoạn cuối của sự phát triển khuẩn lạc sẽ xảy ra sự kết mang (anastomosis) giữa các khuẩn ty với nhau, làm cho cả khuẩn lạc là một hệ thống liên thông mật thiết với nhau, thuận tiện cho việc vận chuyển chất dinh dưỡng đến toàn bộ hệ sợi nấm. Hiện tượng kết mạng thường gặp ở nấm bậc cao nhưng lại ít gặp ở các sợi nấm dinh dưỡng  của nấm bậc thấp. Hình thái, kích thước màu sắc, bề mặt của khuẩn lạc…có ý nghĩa nhất định trong việc định tên nấm

Phần lớn sợi nấm có dạng trong suốt, ở một số nấm sợi nấm mang sắc tố tạo nên màu tối hay màu sặc sỡ. Sắc tố của một số nấm còn tiết ra ngoài môi trường và làm đổi màu khu vực có nấm phát triển. Một số nấm còn tiết ra các chất hữu cơ tạo nên các tinh thể trên bề mặt khuẩn lạc. Vì bào tử của nấm thường cũng có màu nên cả khuẩn lạc thường có màu.

Khi nhiều sợi kết bện với nhau thì người ta gọi  sinh khối sợi.

2.Sinh khối nấm có tốt hơn quả nấm không? 

Thông thường khi các nhà khoa học nghiên cứu nấm họ phải nuôi cấy và nhân giống nấm thử nghiệm trên nhiều môi trường khac nhau trong phòng thí nghiệm, và nuôi cấy hệ sợi nấm ở môi trường dinh dưỡng nào phù hợp nhất cho sợi nấm phát triển. sau khi co nhiều sợi nấm kết bện và dày đặc thì người ta thu lại các hệ sợi nấm trên và sấy khô, là sinh khối của nấm đó. mỗi loài nấm thì các thành phần cấu trúc của sợi nấm rất khác nhau, bởi như ta đã nói ở trên thì sợi nấm chính là thành phần tạo nên cây nấm.

Trong nhiều nghiên cứu của các tác giả trong và ngoài nước thì bột sinh khối còn tốt hơn so với quả nấm. bởi nó chứa đầy đủ các chất như trong quả nấm và có khi còn cao hơn gấp nhiều lần so với quả nấm.

Ví dụ như sinh khối nấm hương, nấm linh chi , nấm đồng tiền, nấm đông trùng hạ thảo Cordyceps thì thành phần Protein, polyssacharide, Axit nucleic., và nhiều chất khác cao hơn nhiều lần so với ở quả nấm khô.

Còn nữa là khi nuôi sinh khối sợi trong phòng thí nghiệm và khu vực môi trường phòng sạch thì đương nhiên không bị các vi sinh vật có hại khác như vi khuẩn, xạ khuẩn và nấm mốc xâm nhập cho nên sinh khối bao giờ cũng sạch hơn quả nấm mọc ở môi trường tự nhiên.

3.Tại sao lại sử dụng sinh khối nấm ?

Bởi trong khi nghiên cứu 1 loài nấm dược liệu thì đôi khi chúng ta không thể trồng ra quá nhiều  thể quả được ở ngoài môi trường thiên nhiên, bởi nếu trồng ngoaì tự nhiên thì rất nhiều yếu tố tác động đến qua trình sinh trưởng và phát triển của nấm như nhiệt độ, độ ẩm,ánh sáng hoặc như diện tích hoặc nhân công. Và thời gian thu hoạch thường lâu hơn gấp 10 -20 lần so với việc nuôi sinh khối. nhằm đáp ứng đủ cho nhu cầu sử dụng, cho nên việc nuôi và thu sinh khối nấm là biện pháp thay thế và an toàn hơn nhiều nếu so với việc trồng nấm ngoài thiên nhiên .sản lượng sinh khối nấm sẽ cao hơn nhiều so với việc trồng ra quả nấm.